Xuất bản thông tin

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ VUI “TẾT TRUNG THU” NĂM 2015

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ VUI “TẾT TRUNG THU” NĂM 2015


            Hòa chung không khí vui tết trung thu của cả nước, 16h00 chiều ngày 25/9/2015, trường Mầm non Hoàng Quế tổ chức "Vui tết trung thu 2015" cho các cháu.

          Cùng tham gia với các cháu có đại diện của Đảng ủy – UBND – HĐND – UB.MTTQ xã Hoàng Quế, trưởng thôn các thôn trong xã, đại diện Hội CMHS nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày "Tết trung thu".

Mâm ngũ quả

          Cô và bé trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Bé nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các bé được chơi rước đèn, được xem màm múa Sư tử thật hấp dẫn, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt các bé rất hào hứng khi được đón chị Hằng Nga và chú cuội từ cung trăng xuống đón trung thu và được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà của Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mầm non Hoàng Quế. Không gian "Vui tết trung thu" ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.

Các bé chăm chú, thích thú xem múa lân

Màn múa lân đặc sắc

 

Các bé đón và múa hát cùng chị Hằng và Chú cuội

 

Tiết mục múa vầng trăng cổ tích

Ông Ngô Quốc Khánh - Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Quế tặng quà

cho HS nghèo, Khuyết tật

          Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mầm non Hoàng Quế càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.