Xuất bản thông tin

CỤM V TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT GÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC NĂM HỌC 2014 - 2015

CỤM V TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT GÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa chung với không khí chung của toàn ngành giáo dục huyện Đông triều, ngày 06/02/2015 các trường trong cụm V tổ chức Hội thi liên hoan tiếng hát giáo viên ngành giáo dục.


           Đến dự với Hội thi có Đ/C Lê Thu Trà – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo, các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong cum V.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vi tham gia dự thi

         Các đơn vị lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập công phu, chương trình phong phú và đa dạng cả về thể loại lẫn nội dung, thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ. Những năm qua, cùng với phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt" thì các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được Phòng giáo dục và đào tạo quan tâm, chăm lo. Trường Mầm non Hoàng Quế tham gia với hai tiết mực hát đơn ca - múa phụ họa bài "Làng quan họ quê tôi" và tiết mục múa "Duyên Quê".

Tiết mục hát đơn ca: Làng quan họ quê tôi

 

          Liên hoan văn nghệ thực sự là sân chơi lý thú và bổ ích trong đội ngũ thầy cô giáo, tạo  không khí vui tươi phấn khởi, đây là dịp để các thầy cô giáo trong toàn huyện gần gũi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các tiêt mục đoạt giải

        Kết thúc Hội thi đã tìm ra được những tiết mục xuất sắc đi dự Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành giáo toàn huyện Đông Triều năm học 2014 – 2015.