Xuất bản thông tin

Hội nghị cán bộ viên chức, lao động trường Mầm non Hoàng Quế

Hội nghị cán bộ viên chức, lao động trường Mầm non Hoàng Quế

Sáng ngày 17/10/2015 trường Mầm non Hoàng Quế tổ chức Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2015 - 2016.


            Sáng ngày 17/9/2015, CĐCS trường mầm non Hoàng Quế  phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị CB,VC, LĐ năm học 2015 - 2016. Đến dự và chúc mừng Hội nghị cố Ông Nguyễn Thành Tuyên –  Thường vụ Đảng ủy - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế, Ban đại diện HCMHS nhà trường cùng toàn thể CBVC, LĐ trong nhà trường.

Bà Ngô Hoài Thương – Đại diện Hội CMHS trường tặng hoa chúc mừng

            Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyên Thành Tuyên – Thường vụ Đảng ủy – Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế ghi nhận và biểu dương những thành tích tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần chú trọng đẩy mạnh trong năm học 2015 - 2016, trọng tâm là: tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục, tổ chức thường xuyên các chuyên đề hoạt động chuyên môn trong nhà trường, nhất là đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm; đẩy mạnh "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với phong trào "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

          Hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ, trách nhiệm, công khai. 100% cán bộ- viên chức - lao động trong toàn trường đã nhất trí và đồng thuận cao với các chỉ tiêu của bản dự thảo nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 và các quy chế: Qui chế dân chủ, quy chế chỉ tiêu nội bộ, quy chế chuyên môn và các hoạt động khác. Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động trường mầm non Hoàng Quế đã thành công, thu được kết quả tốt đẹp.

Bà Vũ Thị Cồn Tiên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  biểu quyết các

chỉ tiêu phấn đấu năm học 2015-2016

Bà Phạm Thị Nhàn đọc tham luận

Bà Nguyễn Thị Thu Hương- Trưởng ban TTND đọc báo cáo và phương hướng hoạt động 

của Ban thanh tra trong năm học 2015-2016

Đại diện BGH, BCH CĐ, tổ trưởng chuyên môn ký cam kết thi đua năm học 2015 - 2016

           Với sự quyết tâm nỗ lực, đoàn kết của tập thể lãnh đạo và giáo viên, nhân viên, lao động trong toàn trường - chắc chắn rằng năm học 2015 - 2016 trường mầm non Hoàng Quế sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra, giữ vững phát huy danh hiệu đã đạt được của nhà trường.