Xuất bản thông tin

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012 - 2013

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012 - 2013


        Sáng ngày 26/9/2012, trường mầm non Hoàng Quế tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức- Viên chức-Lao động năm học 2012 - 2013. Ðến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thành Tuyên -Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Hoàng Quế, Hội nghị còn đón sự có mặt của đại diện Hội Cha mẹ học sinh và 34 Cán bộ, giáo viên, nhân viên, lao động trong toàn trường cùng có mặt đầy đủ.

       Hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ, trách nhiệm, công khai. 100% cán bộ- viên chức - lao động trong toàn trường đã nhất trí và đồng thuận cao với các chỉ tiêu của bản dự thảo nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 và các quy chế: Qui chế dân chủ, quy chế chỉ tiêu nội bộ, quy chế chuyên môn và các hoạt động khác... Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động của trường mầm non Hoàng Quế đã thành công, thu được kết quả tốt đẹp và bế mạc vào lúc 10h 30 phút.

      Với sự quyết tâm nỗ lực, đoàn kết của tập thể lãnh đạo và giáo viên, nhân viên, lao động trong toàn trường - chắc chắn rằng năm học 2012 - 2013 trường mầm non Hoàng Quế sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra, giữ vững phát huy danh hiệu đã đạt được của nhà trường.

     Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:


 

Đ/c Lưu Ngọc Nhung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

 

 

 

Giáo viên đọc tham luận

 

Đ/c Nguyễn Thành Tuyên – PBT thường trực đảng uỷ tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

 

 

 

 

Đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng hội nghị

 

                                                                                             CTV: HL