Xuất bản thông tin

KỶ NIỆM 30 NĂM (1982-2012) NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

KỶ NIỆM 30 NĂM (1982-2012) NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM


         Sáng ngày 20-11-2012, UBND xã Hoàng Quế đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 30 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012) cho 3 trường Mầm non – tiểu hịc – THCS Hoàng Quế.

          Trong tháng 11, tất cả các thầy cô giáo trong cả nước sôi nổi thi đua dạy tốt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20-11 từ lâu đã trở thành ngày Lễ tôn sư trọng đạo tôn vinh những người thầy, người cô làm nghề trồng người cho bao lớp thế hệ nối tiếp nhau. Hoà trong không khí tưng bừng ấy, sáng ngày 20-11- 2012 UBND xã Hoàng Quế đã long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm  (1982-2012) ngày Nhà giáo Việt Nam tại hội trường UBND. Đến dự và chúc mừng buổi lễ có các đ/c đại diện cho Đảng uỷ - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể xã, các đ/c là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên nhân viên của 3 cấp học Mầm non – Tiểu học – THCS, các đại biểu cựu giáo chức xã, đại diện hội cha mẹ học sinh 3 cấp học và các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài xã đã đến tặng hoa và chức mừng.

Đ/c Nguyễn Thành Tuyên – Bó bí thư đảng uỷ xã tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện cho các đơn vị doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện cho học sinh 3 cấp tặng hoa chúc mừng

 

           Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Quốc Khánh – Phó chủ tịch UBND  đọc bài diễn văn ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sơ lược lịch sử chặng đường phát triển của 3 trường Mầm non – Tiểu học – THCS và chúc mừng các thầy cô với những lời chúc tốt đẹp nhất, đ/c mong muốn các thầy cô giáo phát huy hết khả năng, ra sức học tập, phấn đấu để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói riêng và sự nghiệp giáo dục đào tạo của cả nước nói chung.

           Để động viên CBGVNV, Đảng uỷ - UBND xã đã khen thưởng cho các đ/c CBGV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2011-2012 của 3 cấp học.

 

Đ/c Nguyễn Thành Viên – Chủ tịch UNND xã khen thưởng các đ/c CBGV

đạt thành tích xuất sắc

           Hoà chung với không khí vui tươi ấy, các cháu trường MN Hoàng Quế đã gửi tới các thầy cô những điệu múa mềm dẻo, ngây thơ, ngộ nghĩnh thực sự là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa trong buổi lễ Kỷ niệm 30 năm (1982-2012) ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.


 

 

 

Các tiết mục văn nghệ của các bé thật nghộ nghĩnh đáng yêu

       Toàn cảnh buổi lễ

        Buổi gặp mặt khép lại trong không khí ấm áp, đoàn kết và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên.

 

                                                                CTV: Vũ Thị Uyên – Hải Linh