Xuất bản thông tin

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG Ở TRƯỜNG MN HOÀNG QUẾ

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG Ở TRƯỜNG MN HOÀNG QUẾ

Sáng ngày 5/9/2015 Trường Mầm non Hoàng quế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường


 

           Hòa trong không khí vui tươi chào mừng 70 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 5 tháng 9 năm 2015 Trường mầm non Hoàng Quế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Đến dự buổi Lễ nhà trường vô cùng vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện Đảng ủy – HĐND- UBND - UB.MTTQ xã Hoàng Quế, đại biểu 6 thôn trong xã cùng một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn, ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các bé đang theo học tại trường, tập thể giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Văn nghệ chào mừng của các bé học sinh

            Buổi lễ diễn ra trong tiết trời đầu thu mát mẻ và không khí vui tươi, phấn khởi. Buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh, tiếp sau đó Bà Vũ Thị Cồn Tiên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục và bài phát biểu diễn văn khai giảng ngắn gọn nhưng chứa đựng bầu nhiệt huyết, tinh thần yêu nghề mến trẻ của tập thể CBGV- NV trong nhà trường.

Toàn thể Đại biểu, CBCNV, Phụ huynh, học sinh nghiêm trang chào cờ và hát Quốc ca

Bà Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và

diễn văn khai giảng 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

            Năm học 2014 - 2015 tr­ường Mầm non Hoàng Quế luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Đông Triều, Đảng ủy, chính quyền địa phương, cùng với sự đoàn kết, phấn đấu v­ươn lên của tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Trường MN Hoàng Quế đã  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và  đạt được những thành tích rất đáng khích lệ.

Ông Nguyễn Thành Tuyên - Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế trao phần thưởng

tập thể tiên tiến và công đoàn vững mạnh xuất sắc

Ông Nguyễn Thành Tuyên - Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế trao phần thưởng cho cá nhân

được UBND Thị xã tặng giấy khen

Ông Nguyễn Thành Tuyên - Chủ tịch UBND xã Hoàng Quế trao phần thưởng cho cá nhân

đạt thành tích CSTĐ cấp cơ sở

           Để thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2015 – 2016 tập thể nhà trường đã đề ra các mục tiêu phấn đấu  cố gắng để đạt được những kết quả cao hơn năm học cũ để không phụ lòng tin yêu của các cấp lãnh đạo và toàn thể phụ huynh học sinh