Xuất bản thông tin

MN HOÀNG QUẾ: Khám sức khỏe đầu năm

MN HOÀNG QUẾ: Khám sức khỏe đầu năm

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị sáng ngày 28/09/2016 trường mầm non Hoàng Quế phối hợp với trạm y tế xã đã tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho học sinh toàn trường.


         Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe ban đầu của trẻ. Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ về phòng khám cũng như các trang thiết bị cần thiết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các y, bác sỹ làm việc.

 Trong buổi khám, các bé được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các bác sỹ, y sĩ của Trung tâm y tế xã Hoàng Quế tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh theo mùa. 

         Trong buổi khám sức khỏe đợt I này đã có 325/325 cháu được khám chiếm 100% số học sinh trong toàn trường. Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ.
                                                                  

Đỗ Thúy