Xuất bản thông tin

MN Hoàng Quế: Tết của chúng em

MN Hoàng Quế: Tết của chúng em

Tối qua ngày 13 tháng 9 năm 2016 ( tức ngày 13/8 âm lịch) trường Mầm non Hoàng Quế vui mừng tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho hơn 300 học sinh trong toàn trường.


Đến dự và động viên cô và trò của nhà trường là sự góp mặt của các đ/c đại diện cho lãnh đạo UBND xã Hoàng Quế cùng các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã. Ngoài ra còn có mặt đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp.

Sau khi đ/c Vũ Thị Cồn Tiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi tặng cho thiếu nhi cả nước nhân dịp trung thu. Nhà trường còn dành tặng 05 xuất quà cho học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên các bé nhân dịp tết trung thu để cho trẻ có được một cái tết trung thu thật sự ấm áp bên gia đình và nhà trường.

Tiếp đó là sự hiện diện của 2 nhân vật trong câu chuyện cổ tích: Chị Hằng Nga và chú Cuội. Trẻ hào hứng đón chào và giao lưu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn trong ngày hội trăng rằm. Và sân khấu của ngày hội thật sự nóng lên bởi sự xuất hiện đội múa lân đến từ Phường mạo Khê.

Cuối buổi, các bé được chiêm ngưỡng các mâm ngũ quả mà được trưng bày từ những đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo, và cùng nhau phá cỗ với Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà của Nhà trường dành cho các bé nhân dịp trung thu.

       Ngày hội trăng rằm kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng trẻ cũng như các bậc cha mẹ học sinh yên tâm đưa con em đến trường. Trường MN Hoàng Quế càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu 

Đại biểu tặng quà cho trẻ 

Đ/c Vũ Thị Cồn Tiên - BTCB, HT nhà trường tặng quà cho học sinh nghèo 

Trẻ vui múa cùng chú Cuội - Chị Hằng Nga 

Tiết mục: Em đi xem hội trăng rằm của các bé 5T -  A1

Tiết mục: Ánh trăng tình bạn của các bé 5T - A2 

Màn múa Lân 

Trẻ hào hứng giao lưu với những chú Lân tinh nghịch 

Phần thuyết trình trưng bày mâm ngũ quả 

Mâm ngũ quả đạt giải Nhất 

Phá cỗ 

                                                                         Hoàng Nhạn