Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MN HOÀNG QUẾ KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM ( 20/10/1930 – 20/10/2013)”

TRƯỜNG MN HOÀNG QUẾ KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM ( 20/10/1930 – 20/10/2013)”


    Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam Sáng 19/10/2013 trường Mầm non Hoàng Quế tổ chức lễ “ Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2013)” và chia tay 02 đồng chí chuyển công tác.

     Đến dự với buổi kỷ niệm này có đầy đủ các chị em là cán bộ, giáo viên, CNV của nhà trường . 

      Buổi lễ được diễn ra long trọng và vui vẻ.  Đ/c Lưu Ngọc Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam gắn liền với lịch sử dân tộc. Đồng thời phát động một số hoạt động của hội trong thời gian tới. Sau phần ôn lại ý nghĩa của ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam là  phần giao lưu văn nghệ và hái hoa dân chủ trả lời câu hỏi tìm hiểu về hội, luật hôn nhân gia đình, luật bình đẳng giới. Các chị em trong trường  tích cực hưởng ứng tham gia. 

Đ/c Lưu ngọc Nhung - Bí thư chi bộ -hiệu trường nhà trường phát biểu

Các chị em tọa đàm ôn lại truyền thống ngày thành lập HLHPNVN

       Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp Nhà trường và BCH công đoàn, đoàn thanh niên có món quà nhỏ chia tay 02 đồng chí chuyển công tác. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồngnghiệp trong tập thể sư phạm nhà trường.

Công đoàn tặng quà 02 đồng chí chuyển công tác

Bí thư ĐTN tặng quà chia tay đ/c Ngô Thị Linh

          Buổi kỷ niệm kết thúc đã đọng lại trong lòng mọi chị em trong tập thể trường mầm non Hoàng Quế nhiều cảm xúc khó diễn tả góp thêm sức mạnh  tinh thần tình đoàn kết của  chị em để thực hiện tốt vai trò của người  phụ nữ Việt nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

                                                                                                                 CTV: Hải Linh