Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MN HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM CHO CÁC BÉ

TRƯỜNG MN HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM CHO CÁC BÉ


 

            Nhằm đánh giá tổng quát tình hình sức khỏe của trẻ và phát hiện sớm những bệnh thường gặp ở trẻ em để kịp thời phối hợp với phụ huynh, phòng chống những bệnh lý có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của trẻ. Ngày 28/9/2013 Trường Mầm non Hoàng Quế đã phối hợp với các bác sĩ ở Trung tâm y tế Huyện Đông Triều và trung tâm y tế xã Hoàng Quế tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho các cháu học sinh toàn trường.

              Để công tác thăm khám cho các cháu được thuận lợi, hiệu quả ban giám hiệu nhà trường đã làm tốt khâu chuẩn bị cho buổi khám sức khỏe như: thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh, chuẩn bị địa điểm khám rộng, sạch sẽ và thuận tiện cho các bé và các bác sỹ khi khám bệnh. 

               Qua đợt khám sức khỏe này giúp Nhà trường phát hiện kịp thời những cháu bị mắc các bệnh thông thường, những cháu có nguy cơ béo phì hoặc suy dinh dưỡng để phối hợp với gia đình có chế độ chăm sóc phù hợp đồng thời nhà trường tiếp tục cam kết quản lý chặt chẽ chất lượng bữa ăn bán trú, đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ đạo sát sao việc tính khẩu phần ăn cho trẻ theo khung chương trình GDMN do Bộ GD-ĐT ban hành.

                 

                                                                                                CTV: Hải Linh