Asset Publisher

CÁC BÉ VUI LIÊN HOAN CUỐI NĂM HỌC 2015 - 2016

CÁC BÉ VUI LIÊN HOAN CUỐI NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày 25/5/2016 các nhóm lớp trường Mầm non hoàng Quế tổ chức vui liên hoan cuối năm học 2015 – 2016.


            Năm học 2015-2016 thực sự là năm đáng nhớ đối với cô và trò trường Mầm non Hoàng Quế. Với sự nỗ lực của cô và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh. Năm học vừa qua nhà trường nói chung và các lớp nói riêng đã đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ, các con hoàn thành chương trình học, đều ngoan, khỏe…. Ngoài ra, cô và trò 12 nhóm lớp tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường như ngày hội vệ sinh trường học, tham quan dã ngoại, ngày hội truyền thống dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn trường học, các đợt phát động quyên góp ủng hộ, các hoạt động nhân đạo từ thiện do ngành và các tổ chức xã hội phát động…

             Để góp phần động viên các con, các cô giáo đã phối hợp cùng với ban phụ huynh tổ chức buổi liên hoan cuối năm bằng nhiều hình thức khác nhau. Buổi liên hoan diễn ra vui vẻ, phấn khởi để lại ấn tượng đệp trong lòng học sinh và phụ huynh.  

           Một số hình ảnh :

 

 

 

          Kết thúc buổi liên hoan, tuy các cô và các bậc phụ huynh tham gia đều thấm mệt, nhưng vẫn vui vì đã đem lại một không khí sảng khoái cho các cháu trước kỳ nghỉ hè.