Asset Publisher

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI


Chiều ngày 04 tháng 12 năm 2012, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hoàng Quế Chi bộ Trường mầm non Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

 

            Trong những năm vừa qua, Chi bộ Đảng Trường mầm non Hoàng Quế luôn trú trọng, quan tâm đến công tác giáo dục và phong trào hành động của Đoàn thanh niên có nhiều tiến bộ, thu hút được đông đảo thanh niên tham gia rèn luyện. Công tác Đoàn tham gia phát triển Đảng viên mới được tiến hành có nề nếp tại cơ sở. Những quần chúng ưu tú được Chi bộ Nhà trường quan tâm tạo điều kiện, giới thiệu bồi dưỡng kết nạp Đảng, nhờ đó tạo động lực cho những quần chúng trẻ có ý chí vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chiều ngày 04 tháng 12 năm 2012, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hoàng Quế Chi bộ Trường mầm non Hoàng Quế long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới. Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đ/c Lưu Ngọc Nhung – Bí thư chi bộ nhà trường; đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên. Các đồng chí là những đối tượng kết nạp, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra trang trọng, đúng thủ tục, nguyên tắc, quy định của Điều lệ Đảng. Trong nghi thức trang trọng các đồng chí Đảng viên mới hứa tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng:

 

Đ/c Lưu Ngọc Nhung phát biểu

Đảng viên mới đọc lời tuyên thề trước cờ Đảng

Đ/c Lưu Ngọc Nhung – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới

CTV: Hải Linh