Asset Publisher

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ MẦM NON HOÀNG QUẾ

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ MẦM NON HOÀNG QUẾ

Chiều ngày 04/9/2015, Chi bộ trường MN Hoàng Quế thuộc Đảng bộ xã Hoàng Quế đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.


           Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường Mầm non và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Thị Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 04/9/2015.

Đ/c Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư Bí thư Chi bộ trường Mầm non cùng các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới đó là đồng chí Phạm Thị Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Kim Dung

Đ/c Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Phạm Thị Ngọc

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

          Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.