Asset Publisher

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MN HOÀNG QUẾ

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MN HOÀNG QUẾ

Ngày 02/08/2016 được sự đồng ý của Đảng ủy Xã Hoàng Quế, Chi bộ trường mầm non đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thúy.


          Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thúy đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Vũ Thị cồn Tiên - Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm v

cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thúy

            Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

           

Đ/c Nguyễn Thị Thúy đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

         - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thúy và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Vũ Thị Cồn Tiên đã phân công đồng chí Vũ Thị Anh - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Thúy trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời đ/c Vũ Thị Cồn Tiên – Bí thư chi bộ cũng nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.