Asset Publisher

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015, LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ 5 TUỔI, QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015, LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ 5 TUỔI, QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6


                  Sáng ngày 27/5/2015 Trường Mầm non Hoàng Quế đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015, Lễ ra trường cho các bé  5 tuổi và Quốc tế thiếu nhi 1-6. Về tham dự buổi lễ có đại biểu đại diện Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMT xã Hoàng Quế, các công ty đóng trên địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể tập thể Ban giám hiệu, giáo viên và các con học sinh trong nhà trường.

               Năm học 2014-2015 kết thúc là một sự kiện chứng minh sự phát triển chất lượng của Trường Mầm non Hoàng Quế. Trong những năm tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, tăng cường và luôn phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu đào tạo những con người mới, tiếp tục chú trọng tổ chức các hoạt động cho trẻ mầm non, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển học sinh một cách toàn diện về nhân cách, tri thức và thẩm mỹ; lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng tạo điều kiện phát huy tính sáng tạo và tài năng cá nhân.

               Trong buổi lễ, các bậc phụ huynh và toàn thể giáo viên cùng các quan khách tham dự cũng được nghe ý kiến chia sẻ của bà Vũ Thị Cồn Tiên – Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết trong năm học vừa qua, những cố gắng phấn đấu của thầy và trò trường Mầm non Hoàng Quế và kết quả của sự phấn đấu ấy là sự phát triển toàn diện của các bé.

              Có lẽ phần mà các bé cũng như các bậc phụ huynh và giáo viên mong chờ và háo hức nhất là những phần thưởng và giấy khen được trao tặng cho các bé, các cô ngày hôm nay là cả quá trình một năm học ở trường các bé được chăm sóc, dạy dỗ và yêu thương, để ngày hôm nay các bé đạt được các thành tích xuất sắc.

Chúng ta không chỉ nhận thấy niềm hạnh phúc trên khuôn mặt thầy cô mà cả cha mẹ các con cũng hạnh phúc ngập tràn khi chứng kiến con mình với những thành tích vượt trội và phát triển toàn diện.

             Buổi lễ kết thúc, các cháu lớp Mẫu giáo lớn chia tay các em bé, các thầy cô để sau hè này bước vào trường tiểu học, nhưng mái trường Hoàng Quế sẽ luôn là kỷ niệm đẹp về tuổi thơ của bé.

             Sau đây là những hính ảnh trong buổi Lễ:

Ông Ngô Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

 

Bà Ngô Thị Thu Hương - Phó bí thư Đảng ủy xã tặng phần thưởng cho các lớp

đạt thành tích suất sắc trong năm học 2014-2015

Bà Ngô Thị Thu Hương - Phó bí thư Đảng ủy xã tặng phần thưởng cho các cô

đạt thành tích suất sắc trong năm học 2014-2015

 

Bà Ngô Thị Thu Hương - Phó bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật

Ông Ngô Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà 1.6 cho các cháu

Ông Ngô Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND trao phần thưởng cho các bé 5 tuổi