Asset Publisher

MN HOÀNG QUẾ: ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017

MN HOÀNG QUẾ: ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017

Tối qua ngày 03/10/2017 tại sân trường MN Hoàng Quế đã diễn ra chương trình: "Đêm hội trăng rằm năm 2017" với sự tham gia của gần 400 phụ huynh học sinh trong toàn trường.


       Đến dự với đêm hội có các đ/c đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể xã Hoàng Quế, các đ/c trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Trong đêm hội các bé được nghe thư chúc tết trung thu của chủ tịch nước Trần Đại Quang do cô giáo Vũ Thị Cồn Tiên – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc. Tiếp đó các bé được nhận quà từ các đ/c đại biểu đại diện cho Đảng ủy – chính quyền địa phương, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt trong đêm hội nhà trường phối hợp cùng Ban đại diện hội CMHS dành tặng 10 xuất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên kịp thời cho các bé có một cái Tết Trung thu đầm ấm hơn.  

          Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé khối 4  và 5 tuổi đã tạo nên không khí đêm hội thêm vui tươi, sôi nổi. Gây ấn tượng đối với trẻ nhất có lẽ là màn hóa thân đặc sắc của các cô giáo trong vai chị Hằng Nga và Chú Cuội, cùng với màn múa Lân điêu luyện được nhà trường mời đến tham dự để cho các bé thưởng thức.

          Một đêm hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bé. Cái tết trung thu của các bé giường như vui hơn, ý nghĩa hơn bao giờ hết.

                                                             Một số hình ảnh trong đêm hội 

Đ/c Vũ Thị Cồn Tiên - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc Tết trung thu của chủ tịch nước 

Đ/c Ngô Thị San - Phó CT HĐND xã tặng quà cho các con 

Ban đại diện hội CMHS tặng quà cho các con 

Trao quà cho học sinh nghèo 

Tiểu phẩm: Chị Hằng Nga - Chú Cuội 

Chú Cuội giao lưu cùng các bé 

Múa: Em đi xem hội trăng rằm 

Tiết mục: Rước đèn tháng 8 

Múa: Ông tiên vui 

Múa: Vầng trăng yêu thương 

Khiêu vũ dưới trăng 

Múa lân 

Đại biểu phát quà cho các bé

                                         Hoàng Nhạn - CTV