Asset Publisher

MN Hoàng Quế: Sẵn sàng cho ngày tựu trường

MN Hoàng Quế: Sẵn sàng cho ngày tựu trường

Thực hiện theo công văn hướng dẫn ban hành khung thời gian kế hoạch năm học 2016 – 2017 của Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều. Trường Mầm non Hoàng Quế đã tiến hành triển khai và chuẩn bị cho ngày tựu trường sắp tới 15/8/2016.

        Sau những ngày nghỉ hè, ngay từ đầu tháng 8 nhà trường đã triệu tập cán bộ giáo viên, nhân viên đến trả phép và giao nhiệm vụ cho CBGV –NV năm học mới 2016 – 2017. Với nhiều hoạt động được diễn ra đặc biệt là không khí chuẩn bị cho ngày tựu trường chào đón học sinh được nhà trường lên kế hoạch cụ thể.

        Đ/c Vũ Thị Cồn Tiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường đã giao cho các đ/c giáo viên tổ chức chiêu sinh trẻ trong độ tuổi, phát thanh trên loa đài tuyên truyền tới các bậc phụ huynh cho trẻ ra trường, lớp theo đúng độ tuổi. Về phía nhà trường cũng đã kiểm tra và bổ sung tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo đầy đủ và tốt nhất trong ngày tựu trường.

       Đặc biệt, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên ngoài thời gian tổ chức tập huấn hè giáo viên trang trí sắp xếp lớp theo đúng chủ đề, chủ điểm tạo không khí thoải mái, vui tươi ngay từ buổi tựu trường đầu tiên. Để cho trẻ có tâm thế thoải mái bắt đầu cho năm học mới. Với tinh thần chuẩn bị chu đáo nhà trường hy vọng một năm học mới 2016 – 2017  hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công. 

Hình ảnh giáo viên lau dọn đồ chơi ngoài trời 

                                                       Hoàng Nhạn