Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2014 – 2015.

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2014 – 2015.


          Thực hiện Công văn số 557/PGD&ĐT ngày 28/8/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều "về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2014 – 2015". Kế hoạch số 751/KH-PGD&ĐT –MN ngày 18/11/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho giáo viên mầm non năm học 2014 – 2015. Trường Mầm non Hoàng Quế có 13 giáo viên tham gia hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp cơ sở. Tham gia hội thi  năm nay tất cả các đồng chí giáo viên đều phải trải qua các nội dung: Thi lý thuyết, thi viết sáng kiến kinh nghiệm và thi thực hành.

          Để chuẩn bị tốt cho hội thi giáo viên trường Mầm non Hoàng Quế  đã bám sát hướng dẫn viết báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, lựa chọn những sáng kiến phù hợp với môn, lớp mình giảng dạy, áp dụng để nâng cao chất lượng giảng dạy, thi lý thuyết kiểm tra năng lực hiểu biết yêu cầu các giáo viên tham gia dự thi phải nắm bắt đầy đủ các văn bản chỉ đạo trên lĩnh vực giáo dục nói chung và công tác giáo dục mầm non nói riêng để trả lời các câu hỏi và thi thực hành dạy một hoạt động tự chọn và một hoạt động bốc thăm do  BTC ra đề.

         Trải qua hai vòng thi viết sáng kiến kinh nghiệm và thi lý thuyết tất cả các giáo viên nhà trường tham gia dự thi đều đủ điều kiện để tiếp tục tham gia vòng thi thực hành.

Một số hình ảnh các tiết dự thi thực hành giáo viên dạy giỏi cấp huyện:

 

 

 

 

        Trường mầm non Hoàng Quế là trường đầu tiên giáo viên tham gia thi thực hành  các tiết dạy theo quy định. Bằng sự nỗ lực quyết tâm các đồng chí giáo viên đã chuẩn bị tốt từ giáo án đến đồ dùng đồ chơi phục vụ và sự tự tin nên đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

         Đây là dịp để các cô giáo thể hiện tài năng, sự thông minh sáng tạo và xử lí các tình huống sư phạm trong giờ dạy cũng là cơ hội để giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa giáo viên và cũng là cơ sở để Phòng Giáo dục và Đào tạo lựa chọn, công nhận danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện.