Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG”

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG”


Hoà trong không khí tưng bừng của ngày tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, ngày vui thanh bình, đoàn kết được diễn ra ở mỗi làng xóm, mỗi phố phường, niềm vui đầm ấm, hạnh phúc của mỗi gia đình Việt Nam, và ngày tết Trung thu ở mỗi trường Mầm non. Ngày 19/9/2013 (15/8/2013) trường Mầm non Hoàng Quế tổ chức chương trình “Trung thu trăng rằm yêu thương” cho 300 cháu trong trường.

           Tới dự và tặng quà cho các cháu có các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của UBND xã Hoàng Quế, Công ty TNHH MTV 397, Hội cha mẹ phụ huynh của nhà trường, và sự có mặt đông đảo các bậc phụ huynh cũng tới dự. Đặc biệt các cháu còn có một mâm cỗ Trung thu thật sinh động hấp dẫn, đẹp mắt, nhiều màu sắc đặc trưng của ngày tết Trung thu.

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đến thế hệ Mầm non tương lai của đất nước là nguồn cổ vũ động viên cho cô và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.

          Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi có chị Hằng Nga, Chú Cuội, xuống chơi và múa hát cùng các bé, tiết mục múa lân, múa sư tử  thật ngộ nghĩnh  làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được quây quần bên mâm cỗ và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã “ Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…”

          Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

         Sau đây là những hình ảnh  trong ngaỳ tết Trung thu tại Trường Mầm non Hoàng Quế:

 

Các bé vui trung thu

 

 

 

Bà Lưu Ngọc Nhung – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà các bé

có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật

 

 

 

Tiết mục múa lân ngộ nghĩnh

 

 


 

Tiết mục văn nghệ lớp A2

 

 

Tiết mục văn nghệ lớp A3

Tiết mục văn nghệ lớp B2

 

 

Các bé vui múa cùng chú cuội

 

 

 

 

 

CTV: Hải Linh