Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC HỘI THI “ BÉ KHỎE – BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ”

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC HỘI THI “ BÉ KHỎE – BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ”

Thực hiện công văn số 170/SGDĐT-GDMN ngày20 tháng 01 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn số: 55/PGD&ĐT- MN ngày 24 tháng 01năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều "V/v Hướng dẫn tổ chức Hội khoẻ Bé mầm non.Thực hiện nhiệm vụ năm học của trường mầm non Hoàng Quế về việc tổ chức Hội thi "Bé khỏe- bé thông minh nhanh trí".


             Sáng ngày 27/3/2015 tại Trường Mầm non Hoàng Quế đã tổ chức thành công Hội thi "Bé khỏe- bé thông minh nhanh trí" năm học 2014 – 2015. Về dự, chung vui với cô và trò nhà trường có các Đại biểu đại diện lãnh đạo đia phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh và đông đảo các bậc  phụ huynh cùng các con học sinh học tại trường đã về dự.

Công ty Vật liệu nổ Quốc Phòng tặng hoa chúc mừng

Các trường Mầm non cụm 5 tặng hoa chúc mừng

              Hội thi diễn ra hào hứng và sôi nổi với sự tham gia của  các bé khối 4 và 5 tuổi qua 2 màn đồng diễn thật sôi động. Tiếp theo là phần thi tài năng của 72 bé từ độ tuổi nhà trẻ đến mẫu giáo 5 tuổi, cuối cùng  là phần thi chung sức của 12 đội đến từ 12 nhóm lớp trong trường.

Màn đồng diễn của các bé 4, 5 tuổi

Các bé gái duyên dáng với bài múa "Việt Nam Quế hương tôi"

 

            Hội thi "khỏe, bé thông minh nhanh trí" diễn ra nhằm đẩy mạnh việc thực hiện và nâng cao chất lượng chuyên đề giáo dục vận động,  giúp trẻ phát triển tố chất nhanh, mạnh, khéo,bền, phát triển khả năng định hướng trong không gian tạo sân chơi phù hợp cho các cháu ở lứa tuổi mầm non. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng  trong cộng đồng kiến thức và kỹ năng thực hành giáo dục phát triển vận động, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ. Tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa  gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc  nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục vận động cho trẻ. Hội thi còn là một sân chơi bổ ích tạo cơ hội  cho trẻ được giao lưu học hỏi, phát huy năng lực, giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong mọi hoạt động, tạo tâm thế vững chắc cho trẻ bước vào trường phổ thông.

Các phần thi cá nhân, đồng đội 

             Qua một buổi sáng làm việc hết sức tập chung với sự thể hiện của các đội  tham dự cùng với sự công tâm khách quan của ban giáo khảo. Hội thi đã chọn ra được  2 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba. Qua hội thi này nhà trường sẽ lựa chọn các bé xuất sắc nhất từ các đội,  để bồi dưỡng đội tuyển tham dự hội thi cấp huyện trong thời gian tới. 

             Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao quà lưu niệm cho tất cả các bé tham dự Hội thi và trao thưởng cho các đội đạt giải. Hội thi đã khép lại nhưng niềm vui sự hào hứng vẫn còn đọng lại trên gương mặt các bé, trong lòng mỗi phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đó là động lực thúc đẩy để  tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Hoàng Quế vững bước trên con đường mình đã chọn.