Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 -2016 - LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI - MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 -2016 - LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI - MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6

Sáng ngày 26/5/2016, Trường mầm non Hoàng Quế đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 - Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi – Mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6. Tham dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo của UBND xã Hoàng Quế, các ban ngành đoàn thể, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn và tập thể CB-GV-NV cùng đông đảo phụ huynh, học sinh của trường.


            Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trường mầm non Hoàng Quế diễn ra sôi nổi và hấp dẫn.

Tiết mục múa sen 

Văn nghệ lớp 5 tuổi A1

Văn nghệ lớp 5 tuổi A2

Văn nghệ lớp 5 tuổi A3

Văn nghệ lớp 4 tuổi B1

            Tại buổi lễ, Bà Vũ Thị Cồn Tiên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Phòng giáo dục, các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em vào trường trong suốt thời gian qua.

Bà Vũ Thị Cồn Tiên - Hiệu trưởng nhà trường

đọc báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016

Bà Ngô Thị Thu Hương - Phó bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Công ty vật liệu nổ Quốc Phòng tặng hoa chúc mừng

            Cũng tại buổi lễ, nhà trường tổ chức  lễ ra trường, phát giấy chứng nhận cho các cháu 5 – 6 tuổi và đại diện cho UBND xã Hoàng Quế tặng quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới cho các bé.

Bà Ngô Thị Thu hương - Phó bí thư Đảng ủy xã Hoàng Quế tặng quà 1.6 cho các cháu

            Chia sẻ những tình cảm của mình khi chia tay các em lớp bé, các cô giáo để bước vào lớp 1, bé Bảo Vi – học sinh lớp 5 tuổi A2 đại diện cho các bé 5 tuổi phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ chia tay: Các cô đã dạy chúng con biết yêu thương và lễ phép với ông bà, cha mẹ, quý mến bạn bè tôn trọng thầy cô, biết chia sẻ và giúp đỡ những bạn học sinh nghèo. Các cô đã dạy những nét vẽ đầu tiên, những bài hát hay, những điệu múa đẹp và được các cô chăm lo từ bữa ăn đến giấc ngủ. Chúng con xin cảm ơn những công lao chăm sóc dạy dỗ của các cô giáo trường mầm non Hoàng Quế, chúng con xin kính chúc các cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc. Chúng con chuẩn bị lên lớp 1 rồi chúng con xin hứa sẽ chăm ngoan học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Bé Bảo Vi - đại diện cho các bé 5 tuổi phát biểu cảm tưởng trong buổi chia tay

              Năm học 2015 – 2016 Trường mầm non Hoa Hồng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của ngành giáo dục. Và đạt được được những thành tích đáng khích lệ. Trong năm học tiếp theo nhà trường phấn đấu nỗ lực để chất lượng dạy và học ngày càng tốt hơn.