MÓN QUÀ ĐẦU NĂM 

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019 Trường Mầm non Hoàng Quế vui mừng đón nhận 10 chiếc xe đạp dành cho trẻ Mầm non do Phòng lao động thương binh xã hội trao tặng.

 

Bé vui "Tiệc buffel"  

Thực hiện kế hoạch của trường Mầm non Hoàng Quế. Một tháng nhà trường tổ chức cho các con học sinh ăn buffel 1 lần, với mục đích các bé được hòa nhập với cuộc sống hiện đại và là một hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường.

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020  

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ mầm non là một trong những việc cần phải làm thường xuyên của các trường trong dịp đầu năm học. Điều này không những giúp phát hiện, xử trí kịp thời những bất thường trong phát triển thể chất tinh thần mà còn tạo hồ sơ theo dõi sức khỏe lâu dài cho mỗi trẻ. Thực hiện...

MN HOÀNG QUẾ: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI  

Được sự đồng ý của Thị ủy Đông Triều, Đảng bộ xã Hoàng Quế chiều ngày 05/10/2019 chi bộ trường MN Hoàng Quế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú là Bùi Thị Thanh và Nguyễn Thị Đương.

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020  

Thực hiện Hướng dẫn số 815/LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 12/9/2019 của Phòng GD&ĐT và LĐLĐ thị xã về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020. Sáng ngày 04/10/2019 trường mầm non Hoàng Quế long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2019 – 2020.

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUẾ TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2019  

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng tám về các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết dành riêng cho mình. Như thường niên năm nay vào ngày 11/9/2019(tức ngày 13/8 âm lịch) trường mầm non Hoàng Quế tổ chức vui tết Trung thu cho các em với chủ đề "Đêm hội trăng rằm"

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020  

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, cuốn sách mở sang trang. Hoà chung trong không khí tưng...

Một ngày trải nghiệm của bé  

Nhằm giúp trẻ học tập và được tham gia các hoạt động thực tế trong chủ đề "Tết và mùa xuân". Sáng ngày 16/2/2019 Trường Mầm non Hoàng Quế phối hợp với khu du lịch Quảng Ninh Gate tổ chức cho các con học sinh 5 tuổi trong nhà trường tham gia hoạt động trải nghiệm.

MN Hoàng Quế: Hoạt động trải nghiệm về ngày Tết  

Nhằm giáo dục nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Sáng ngày 24/01/2019 các lớp MG 5 tuổi phối hợp với các bậc phụ huynh học sinh của lớp tổ chức chương trình: chợ hoa – ngày tết quê em năm 2019.

MN HOÀNG QUẾ: LẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN  

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu...


Pages: 1  2  3  4  5  
Mới nhất