Gặp mặt đầu xuân và hưởng ứng tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đang chào đón một mùa xuân mới Xuân Mậu Tuất 2018. Sáng ngày 21/2/2018 ( tức ngày mồng 6 Tết ) trường MN Hoàng Quế đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và hưởng ứng Tết trồng cây.

Tới dự buổi gặp mặt đồng chí Vũ Thị Cồn Tiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho ban chi ủy chi bộ, BGH nhà trường đã gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang thịnh vượng và tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp trồng Người.
             Cũng trong buổi sáng cùng ngày hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhà trường cũng đã tổ chức cho toàn thể CB – GV – NV trồng được hơn 10 cây ăn quả tại vườn cây của bé.
Gặp mặt và trồng cây đầu xuân đã trở thành nét đẹp văn hoá của nhà trường, là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần củng cố khối đoàn kết, xây dựng cảnh quan nhà trường " Xanh - Sạch - Đẹp".

Đ/c Vũ Thị Cồn Tiên - BTCB, Hiệu trưởng tham gia trồng cây

CTV: Thu Hằng