MN Hoàng Quế: Hoạt động trải nghiệm về ngày Tết

Nhằm giáo dục nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Sáng ngày 24/01/2019 các lớp MG 5 tuổi phối hợp với các bậc phụ huynh học sinh của lớp tổ chức chương trình: chợ hoa – ngày tết quê em năm 2019.

Về dự có các đ/c trong BGH nhà trường cùng sự có mặt của các đ/c giáo viên chủ nhiệm lớp MG 5T A1, A2, A3 điểm trung tâm cùng với sự góp mặt của các bậc phụ huynh học sinh.

Mở đầu chương trình các bé được tham dự 1 số tiết mục văn nghệ chào mừng sau đó dưới sự hướng dẫn của cô giáo Thu Hương – Thu Uyên các con được tham gia các hoạt động trải nghiệm như trang trí cành đào, mai trong ngày Tết, tập gói bánh chưng, làm mứt …..

Đây là một hoạt động thiết thực giúp các con hiểu sâu hơn về ngày Tết cổ truyền của dân tộc

Văn nghệ chào mừng

Cô giáo cùng các con trang trí cành đào