MN Hoàng Quế: Khám sức khỏe đầu năm

Sáng nay,ngày 18/9/2017, Trường Mầm non Hoàng Quế đã phối hợp với bệnh viện Đông Triều tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.

Tham gia khám sức khỏe cho 39/39 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường có các y, bác sỹ của bệnh viện Đông Triều với sự nhiệt tình và trách nhiệm cao. Sau ½ ngày làm việc 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường đều có đầy đủ sức khỏe tham gia cho công tác quản lý, nuôi – dạy trẻ tại trường.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa được tổ chức thường niên  nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phát hiện sớm bệnh tật, có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh, đồng thời giúp ban giám hiệu nắm được tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhằm phục vụ tốt các nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe

Toàn cảnh trong buổi khám sức khỏe

Giáo viên kiểm tra cân nặng - chiều cao

Nghe nhịp tim