MN HOÀNG QUẾ: NHỮNG GIỜ HỌC ĐẦU TIÊN

Sáng nay, mái trường của Mầm non Hoàng Quế dường như náo nhiệt hơn mọi ngày bởi sự có mặt của hơn 300 em học sinh ngày đầu tiên đến lớp. Mỗi bé một vẻ rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Có bé thì ngoãn ngoãn theo cô vào lớp học, có bé thì nũng nịu đòi chơi đồ chơi, còn có bé thì mè nheo đòi mẹ bế…nhưng tất cả chỉ sau 1 chút thời gian các cô giáo ân cần vỗ về thì các bé đã vào nề nếp.

Các lớp học của nhà trường thực hiện tốt chế độ sinh hoạt của trẻ, mọi hoạt động được diễn ra theo đúng thời gian biểu. Các tiết học, hoạt động của trẻ sôi nổi, trẻ hào hứng tham gia. Tạo nên ấn tượng cho trẻ ngay buổi học đầu tiên bởi lẽ "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

MỘT SỐ GIỜ HỌC CỦA TRẺ

PTNN: Thơ - Bé đi học của các bé MG 4 tuổi