Chỉnh trang trường lớp chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXV

Thực hiện theo công văn số: 603/PGD&ĐT  ngày 03/6/2020 về việc tuyên truyền kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Chiến khu Trần Hưng Đạo-Chiến khu Đông Triều (08/6/1945-08/6/2020); Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XXV, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng nay, ngày 16/6/2020 trường Mầm non Hoàng Quế tổ chức ra quân dọn vệ sinh – chỉnh trang trường lớp, treo cờ, băng zôn khẩu hiệu chào mừng.

Tại buổi ra quân đ/c Nguyễn Thị Miền – PHT nhà trường đã chỉ đạo cho các đ/c giáo viên, cùng các em giáo sinh thực tập tham gia quét dọn, nhổ cỏ, trồng các luống hoa, treo cờ, treo băng zôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Tuyến đường cổng trường đang được mở rộng

Các cô giáo chăm sóc vườn hoa