MÓN QUÀ ĐẦU NĂM

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019 Trường Mầm non Hoàng Quế vui mừng đón nhận 10 chiếc xe đạp dành cho trẻ Mầm non do Phòng lao động thương binh xã hội trao tặng.

Đến dự và trao tặng món quà cho các con có ông Trần Quốc Doanh – Trưởng phòng lao động thương binh xã hội thị xã Đông Triều. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa cho các con học sinh trong dịp đầu năm học mới.

Thay mặt cho cô và trò nhà trường đ/c Nguyễn Hoài Thu - BTCB, Hiệu trưởng cũng đã gửi lời cảm ơn  đối với các đ/c lãnh đạo thị xã đã tạo điều kiện và quan tâm tới cô và trò nhà trường. Đây là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để tập thể CBGV - NV học sinh trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Ông Trần Quốc Doanh - Trưởng phòng lao động thương binh xã hội thị xã trao quà cho cô và trò nhà trường

CTV