Thao giảng chào mừng 20/10

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 10/2018 về việc tổ chức các tiết thao giảng chào mừng 20/10. Hôm nay, ngày 19/10/2018 hàng loạt tiết dạy tốt chào mừng ngày 20/10 đã diễn ra.

Đến dự có các đ/c trong BGH nhà trường cùng các đ/c giáo viên các nhóm, lớp. Đây là một hoạt động bồi dưỡng chuyên môn trực tiếp cho toàn thể giáo viên trong nhà trường và cũng là đợt phát động phong trào thi đua đầu tiên của năm học.

Tham gia thao giảng có các đ/c giáo viên ở các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo với nhiều hoạt động xuyên suốt như phát triển kỹ năng sống, phát triển ngôn ngữ, nhận thức và đặc biệt là tiết dạy học của cô giáo Nguyễn Thị Thúy tại phòng học thông minh được đánh giá rất cao.

Kết thúc các tiết thao giảng của giáo viên được các đ/c trong BGH cho giáo viên trao đổi và rút kinh nghiệm học tập lẫn nhau để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi thao giảng

Hoạt động phát triển ngôn ngữ do cô giáo Bùi Thị Thanh giảng dạy

GD kỹ năng sống: Không đi theo và nhận quà của người lạ

HĐ PTNT tại Phòng học thông minh